Coronari - Sofa Da | Sofa nhập khẩu chính hãng, sofa Italia, sofa Malaysia, sofa cao cấp tại TP.HCM

Email sofagalaxy.marketing@gmail.com
Youtube Facebook

HOTLINE: 0938025639 - 1900 0265

SOFA GALAXY

VỀ SOFA ITALIA - CORONARI

VỀ SOFA ITALIA - CORONARI

VỀ SOFA ITALIA - CORONARI

VỀ SOFA ITALIA - CORONARI

VỀ SOFA ITALIA - CORONARI
VỀ SOFA ITALIA - CORONARI

VỀ SOFA ITALIA - CORONARI

Coronari - Italia trực thuộc tập đoàn IDP Industria Divani e Poltrone thành lập năm 1981 với sứ mệnh mang sản phẩm chất lượng Italia, sản xuất và thiết kế tại Italia ra thị trường thế giới. Với bề dày lịch sử cùng với các xưởng sản xuất tại Italia, IDP là một trong số ít các công ty nổi tiếng nhất của Italia về nghành nội thất hiện nay.

 

sofa cao cấp, sofa italia

 

 

Cùng với sự hợp tác những tập đoàn thuộc da nổi tiếng nhất thế giới - Coronari Italia có thể cam kết đem đến cho khách hàng trong ngành công nghiệp nội thất các sản phẩm với chất lượng cao nhất. Với sự phát triển của bề dày lịch sử và bắt kịp với xu hướng hiện đại ngày nay, những điều này khiến Coronari Italia mở rộng thị trường với chất lượng cao với bộ sưu tập sofa và armchairs trong ngành công nghiệp da cũng như là vải nỉ.

 

Trụ sở nằm tại Brianza, được mệnh danh là trái tim của thế giới trong ngành nội thất, Coronari Italia là một đơn vị năng động, sáng tạo trong ngành công nghiệp sản xuất nội thất, là một trong những đơn vị hàng đầu của thế giới sản xuất sofa da với chất lượng cao cũng như những dòng sản phẩm khác bao gồm, giường, ghế và phụ kiện nội thất.

 

 

 

 

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành với hơn hàng thập kỷ, tập đoàn không ngừng đầu tư vào các đổi mới công nghệ, bên cạnh đó vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống trong phong cách thiết kế để có thể đáp ứng như cầu của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới

 

Coronari Italia đại diện cho văn hóa đương đại, do đó bộ sưu tập của Coronari có đầy đủ các loại ghế sofa độc đáo nhất trên thế giới, nơi mà thiết kế, sáng tạo kết hợp để tạo ra những xu hướng hài hòa.

 

Sự sáng tạo của chúng tôi phụ thuộc vào nhu cầu địa phương của người tiêu dùng, chúng tôi luôn tập trung vào những sản phẩm mang chất lượng trứ danh đến từ nước Ý và con người nước Ý.

 

Trong những năm qua, tập đoàn đã tạo dựng những mạng lưới phân phối toàn cầu và đủ điều kiện để phân phối những đứa con tinh thần từ tập đoàn.

 

Chúng tôi luôn luôn tập trung mạnh vào việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, điều này có thể nhìn thấy từ việc thực hiện các dịch vụ cho khách hàng của các nhà cung cấp cho tập đoàn.

 

Ký kết độc quyền thương hiệu sofa cao cấp

Buổi lễ ký kết độc quyền thương hiệu tại Việt Nam

Các công ty phân phối của tập đoàn

 

Ngoài ra, tập đoàn đã được công nhận vì sự phát triển chất lượng cao của các khách sạn, các địa ốc hàng đầu thể giới. Nhờ sự hỗ trợ từ các thiết kế sáng tạo, tập đoàn luôn làm hài lòng các đối tác phức tạp và khó tính nhất.

 

Coronari đã hợp tác chặt chẽ với một số nhà thiết kế tài năng nhất thế giới để sản xuất ghế sofa và các sản phẩm nội thất với giá trị cao nhất.

 

Với đỉnh cao và kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc trong ngành thiết kế và thể hiện tác phẩm, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đội ngũ Coronari luôn mở ra những ý tưởng mới và tràn đầy cảm hứng mang lại giá trị cho khách hàng với những thước đo cao nhất.

 

Tính kỷ luật, luôn luôn cống hiến thỏa mãn đam mê khách hàng là phương châm làm việc của chúng tôi. Việc chăm sóc từng chi tiết, độ chính xác của từng đường may, các lựa chọn da; mỗi công đoạn đều được tập trung với chất lượng cao nhất trong ngành. IDP là một công ty được tạo thành từ các cá nhân xuất sắc. Chúng tôi luôn lắng nghe để tốt hơn, vì chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm đều sở hữu một linh hồn riêng và đặc biệt chúng là một phần của tổ ấm của khách hàng. Vì được tạo ra bởi những người đam mê, tận tụy, không chỉ tạo ra các vật thể mà còn là những câu chuyện để sống, cống hiến với niềm đam mê và được kể lại những cảm xúc chia sẻ qua từng chi tiết, đường nét trên mỗi sản phẩm.

 

*Xem thêm thông tin từ tập đoàn tại: http://www.idpitalia.it*.

 

IT01-Tấm vé thông hành cho sản phẩm chuẩn nguồn gốc.

 

Nhằm mục đích bảo vệ người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng các sản phẩm chất lượng và phải đúng nguồn gốc xuất xứ Italia, IT01 - cổng thông tin chính thức được chính quyền Italia bảo vệ các nhà xuất khỏi các nhà sản xuất đạo nhái. IT01 đã phát triển một hệ thống chứng nhận, theo đó các nhà sản xuất có thể đăng kí bản quyền về sự sáng tạo của họ để phân biệt các sản phẩm chất lượng với những sản phẩm không đúng nguồn gốc của Ý. Vì vậy, người tiêu dùng trên toàn thế giới được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng. Chứng chỉ IT01 được chính phủ Italia đảm bảo về mặt: chất lượng sản phẩm, truy xuất được nguồn gốc, tình trạng sản phẩm, các công ty được phép tham gia sản xuất và chi tiết giá bán từ nhà sản xuất.

 

*Xem thêm thông tin tại: www.madeinitaly.org*

 

Kết quả hình ảnh cho icon chỉ dẫnXem thêm bộ sưu tập sofa từ Coronari - ItaliaKết quả hình ảnh cho icon chỉ dẫn

Bài viết khác

VỀ SOFA GALAXY

VỀ SOFA GALAXY

SOFA GALAXY là nhà phân phối trực tiếp các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới đến từ Italia và Malaysia, là thành viên trực thuộc công ty TNHH Phạm...

Xem thêm
VỀ SOFA ITALIA - R&G

VỀ SOFA ITALIA - R&G

Thiết kế sản phẩm của R&G được thực hiện tại Ý, dẫn đầu bởi GIORGIO RUSSO, kết hợp các yếu tố thiết kế độc đáo vào nội thất phòng ngủ, bàn ăn, bàn...

Xem thêm
VỀ SOFA MALAYSIA - TRENZOL

VỀ SOFA MALAYSIA - TRENZOL

Có trụ sở tại Malaysia từ năm 1978, Trenzol là thương hiệu trực thuộc nhà sản xuất ghế sofa da chất lượng hàng đầu của Malaysia, Zolano Design Sdn. Bhd. Chất lượng...

Xem thêm
VỀ SOFA MALAYSIA - ASTI

VỀ SOFA MALAYSIA - ASTI

ASTI là thương hiệu trực thuộc công ty Sin Wee Seng Industries Sdn Bhd (SWS) có trụ sở tại Malaysia từ năm 1965, là nhà sản xuất ghế Sofa với quy mô đứng đầu tại...

Xem thêm
VỀ CHỨNG NHẬN

VỀ CHỨNG NHẬN

Các chứng nhận của hãng CORONARI - sofa Italia và TRENZOL - sofa Malaysia cung cấp cho NỘI THẤT GALAXY.

Xem thêm
Messenger
MAP