Chính Sách đổi trả hàng hóa | Sofa GALAXY - Sofa nhập khẩu chính hãng từ ITALIA & MALAYSIA

Email sofagalaxy.marketing@gmail.com
Youtube Facebook

HOTLINE: 0938025639 - 1900 0265

SOFA GALAXY

Chính sách đổi - trả hàng

Chính sách đổi - trả hàng

Chính sách đổi - trả hàng

Chính sách đổi - trả hàng

Chính sách đổi - trả hàng
Chính sách đổi - trả hàng

Chính sách đổi - trả hàng

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và thuận tiện trong việc mua bán, Sofa GALAXY mời quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách “Đổi - Trả hàng”.

 

1. Chính sách đổi trả hàng

 

1.1. Thời gian đổi hàng 

 

– Sofa GALAXY giao hàng đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu, đảm bảo sản phẩm chất lượng theo đúng thông tin công bố. Khi nhân viên giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm. Nếu phát hiện hàng lỗi/không đúng với sản phẩm yêu cầu, quý khách cần thông báo ngay cho nhân viên giao hàng và xác nhận sản phẩm bị lỗi vào Biên bản bàn giao hàng hóa để được đổi hàng.

 

– Trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận bàn giao sản phẩm, nếu sản phẩm phát sinh lỗi thuộc về nhà sản xuất, Sofa GALAXY sẽ thay thế chi tiết mới cùng loại cho khách hàng hoặc đổi sản phẩm mới – tùy thuộc vào hiện trạng của sản phẩm. 

 

1.2. Điều kiện đổi hàng

 

– Sản phẩm bị lỗi, sản phẩm không đúng với hình ảnh quảng cáo về mặt màu sắc và thông số kỹ thuật (màu sắc và thông số kỹ thuật trên thực tế có thể chênh lệch một chút so với ảnh chụp website), xin vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao hàng, kí vào biên bản bàn giao – ghi rõ lỗi sản phẩm để được đổi hàng. 

 

1.3. Không được đổi hàng

 

– Không đổi hàng sau 24 giờ kể từ khi khách hàng đã nhận hàng và đã kí vào Biên bản bàn giao hàng - xác nhận sản phẩm giao đúng theo yêu cầu.


– Trong trường hợp khách hàng nhờ người khác nhận hàng do không thể trực tiếp nhận hàng (đi công tác, bận việc gia đình…), Qúy khách vui lòng báo người nhận kiểm tra thật kĩ sản phẩm và kí xác nhận vào Biên bản bàn giao hàng. Trong trường hợp người nhận hộ đã kí xác nhận sản phẩm giao đúng theo yêu cầu, đảm bảo về chất lượng thì sẽ không được đổi hàng với bất kì lý do nào.


–  Không đổi hàng / trả hàng đối với những sản phẩm nội thất đặt hàng theo yêu cầu. Đối với sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu, công ty chỉ đổi hàng cho khách trong trường hợp hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất. 

 

2. Chi phí đổi hàng

 

2.1. Đối với sản phẩm nội thất bán sẵn

 

Trong trường hợp hàng hóa giao tới nhà không đúng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ được đổi hàng miễn phí. 

 

Trong trường hợp sản phẩm giao tới đúng là sản phẩm khách hàng chỉ định nhưng không vừa với không gian thực tế của nhà khách, khách yêu cầu đổi sang kích thước hoặc màu sắc khác, Sofa GALAXY sẽ hỗ trợ đổi, khách hàng chịu chi phí vận chuyển, chi phí nhân công bốc xếp, lắp đặt.

 

Trong trường hợp khách đặt mua sản phẩm online hoặc trực tiếp tại showroom của Sofa GALAXY, đã đặt cọc tiền nhưng chưa nhận hàng: 

 

Trước khi giao hàng, khách yêu cầu đổi sang sản phẩm khác: Nếu sản phẩm có sẵn tại Showroom, Sofa GALAXY sẽ hỗ trợ đổi theo yêu cầu, khách hàng chịu chi phí phát sinh (nếu có).

 

Trước khi giao hàng, nếu khách hàng yêu cầu hủy đơn, Sofa GALAXY sẽ khấu trừ 10% tổng giá trị đơn hàng và hoàn tiền còn lại cho khách hàng.

 

Trong ngày giao hàng, khi nhân viên Sofa GALAXY đang đi giao sản phẩm, khách yêu cầu hủy đơn, không nhận hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc sản phẩm. 

 

2.2. Đối với sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu

 

Công ty không áp dụng chính sách trả hàng. 

 

Sofa GALAXY chỉ đổi hàng cho khách trong trường hợp hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất.

 

– Trường hợp khách đã đặt cọc sản xuất theo yêu cầu, nếu trong quá trình đang triển khai, khách hàng yêu cầu hủy đơn sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc. 

Bài viết khác

Giới thiệu về SOFA GALAXY

Giới thiệu về SOFA GALAXY

SOFA GALAXY là nhà phân phối trực tiếp các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới đến từ Italia và Malaysia, là thành viên trực thuộc công ty TNHH Phạm...

Xem thêm
Hướng dẫn đường đi

Hướng dẫn đường đi

Hướng dẫn đường đi đến các showroom của sofa galaxy

Xem thêm
Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Quý khách thanh toán trước 30% hoặc có thể thanh hết tổng giá trị đơn hàng. Phần tiền còn lại Quý khách thanh toán ngay tại nhà khi nhận được hàng.

Xem thêm
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Với cam kết mang tới khách hàng dịch vụ chăm sóc hậu mãi năm sao, nên chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành đảm bảo sự an tâm tối đa khi quý khách hàng sử dụng...

Xem thêm
Chính sách chờ hàng

Chính sách chờ hàng

Chính sách chờ hàng được áp dụng cho khách hàng mong muốn được mua những sản phẩm theo sở thích từ nhà cung cấp chính hãng tại Italia và Malaysia.

Xem thêm
Messenger
MAP